TOP những đơn vị giao hàng nhanh nhất hiện nay

Đối với các chủ shop bán hàng online thì sử dụng dịch vụ giao hàng của đơn vị vận chuyển nào để đảm bảo uy tín và chất lượng luôn là vấn đề nan giải. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc những đơn vị giao hàng nhanh!

Những đơn vị giao hàng nhanh

Top 1: Giao Hàng Tiết Kiệm

Giao hàng tiết kiệm là một trong những đơn vị giao hàng nhanh và tiết kiệm nhất, được nhiều chủ cửa hàng online lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đơn vị vận chuyển giao hàng tiết kiệm tạo nên thương hiệu từ những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, mọi hệ thống trên website khá chuyên nghiệp, mức chi phí vận chuyển ưu đãi dành cho khách hàng.

Đơn vị giao hàng tiết kiệm
Đơn vị giao hàng tiết kiệm

Xem thêm: Đơn vị công tác là gì?

Đặc biệt hơn là, có chính sách bảo hiểm bồi thường rành mạch cho khách hàng, miễn phí tiền thu hộ, có nhân viên lại lấy hàng tận nơi chỉ chụp lấy đơn hàng thay hóa đơn giấy, giao hàng nhanh, thời gian lưu kho đến tận 3 ngày để hỗ trợ giao nhiều lần cho khách và hiện nay mật độ phủ sóng 63 tỉnh thành khắp cả nước.

Top 2: Việt Nam Post

Nói đến đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh nhất sẽ không thể không nhắc đến Việt Nam post, được nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng khi tin tưởng đơn vị dịch vụ giao hàng này.

Tất cả các đơn hàng được xử lý rất nhanh, được chuyển cấp tốc trong ngày, hàng hóa cồng kềnh với mức phí vô cùng hợp lý. Không chỉ thế, đơn vị vận chuyển Việt Nam post cung cấp mọi khách hàng về những dịch vụ ưu đãi như phát tận tay, phát ngoài giờ hành chính, phát hàng thu tiền COD và nhiều dịch vụ khác luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Top 3: Viettel Post

Nhắc đến đơn vị vận chuyển Viettel Post đã không ít người đánh giá rất tốt về dịch vụ giao hàng nhanh nhất và đảm bảo chất lượng tốt. Sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh online bởi đơn vị vận chuyển này cung cấp nhiều dịch vụ cảm thấy hài lòng như dịch vụ 60h, đến tận nơi lấy hàng và chuyển hàng một cách nhanh chóng.

Giao hàng viettel post
Giao hàng viettel post

Xem thêm: Đơn vị vận tốc

Có hệ thống theo dõi các đơn hàng vận chuyển, dễ dàng tạo đơn hàng qua ứng dụng hoặc trên website của Viettel Post, có rất nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng tạo đơn trên hệ thống ứng dụng Viettel Post, đối soát và thanh toán tiền thu hộ đã được thỏa thuận với khách hàng từ ban đầu, chăm sóc khách hàng tốt, những dịch vụ đó chính là vũ khí lợi hại của Viettel Post mà khó có thể đơn vị vận chuyển nào khác thay thế được.

Top 4: J&T Express

Một trong những đơn vị vận chuyển ấn tượng tốt nhất đến các cửa hàng kinh doanh online hiện nay với việc cung cấp mọi dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh nhất và chu đáo. Sở hữu mạng lưới phủ khắp toàn quốc nhằm hỗ trợ mọi hoạt động giao nhận hàng hóa tiện lợi. Và có định hướng mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế.

Được rất nhiều cửa hàng kinh doanh oline lựa chọn đơn vị vận chuyển J&T Express bởi giao hàng hỏa tốc và ổn định, ưu tiên xử lý trong mọi vấn đề khách hàng gặp phải, hàng hóa luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao cho khách hàng. Ngoài ra, J & T Express còn có dịch vụ thu hộ tiền hàng cho người gửi thông qua dịch vụ COD giúp các cửa hàng kinh doanh có thể dễ dàng kiểm soát đơn hàng của mình.

Top 5: Shopee Express

Đơn vị vận chuyển Shopee Express là một dịch vụ giao hàng 24h chính thức của shopee mà khá nhiều cửa hàng kinh doanh đặc biệt quan tâm. Và được rất nhiều đánh giá tích cực về dịch vụ giao hàng này rất hữu ích, giao hàng hỏa tốc chỉ trong tích tắc 4 tiếng đồng hồ những đơn hàng được đặt vào giao tại TP.HCM và Hà Nội, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Trên đây là những thông tin về cácđơn vị giao hàng nhanh. Tất nhiên, mỗi đơn vị chuyển phát này đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, vì vậy nhiều chủ shop có thể cân nhắc kết hợp sử dụng cùng lúc nhiều đơn vị vận chuyển để tối ưu hóa chi phí và thời gian giao hàng.

Related Posts