Gợi ý cực hay những món quà tặng thầy cô nhân ngày 20 -11

Quà tặng thầy giáo có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhất là trong dịp 20/11 hàng năm. Là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ sự tri ân với các thầy cô giáo cũ của mình. Dưới đây là gợi ý cực hay những món quà tặng thầy cô nhân ngày 20 -11 ý nghĩa nhất.

lotus.edu.vn xin đưa ra một số gợi ý phù hợp nhất để bạn lựa chọn quà tặng tri ân thầy cô.

Ông cha ta lại có câu: “Không thầy đố mày làm nên”. Vì vậy mà việc nhớ ơn, tri ân các thầy cô giáo không chỉ là cách để bạn thể hiện sự biết ơn. Mà còn là cách mà bạn thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt.

Quà tặng thầy cô ý nghĩa nhân dịp 20/11

Bút ký

Chọn quà tặng thầy cô giáo là bút ký để biết ơn sâu sắc tới thầy cô. Bút dường như là vật dụng gắn liền với người thầy giáo, cô giáo nên quà tặng bút là món quà thiết thực.

Bút dường như là vật dụng gắn liền với thầy cô giáo

Bút viết cũng chính là món quà được nhiều người yêu thích lựa chọn làm quà tặng dành cho thầy cô của mình. Hãy mua tặng thầy cô một chiếc bút viết nhỏ, nên chọn những sản phẩm bút ký chất lượng cao. Ngòi bút là bút mực hoặc bút bi, có thể thay khi hết mực. Một chiếc bút tốt vừa giúp bạn thể hiện tình cảm đối với thầy cô bạn cũng có thể thể khắc tên hay lời chúc lên bút để làm món quà lưu niệm lâu dài.

Hộp đựng bút

Hộp đựng bút cũng là món quà ý nghĩa để tặng thầy cô. Hộp cắm bút có thiết kế độc lạ sẽ có ấn tượng tốt với thầy cô. Bạn có thể chọn món quà hình mai – lan -cúc – trúc mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc, sức khỏe. Trong công việc món quà này thầy cô có thể để ở bàn làm việc của mình ở nhà hoặc ở trường.

Đồng hồ

Đầu tiên, chiếc đồng hồ nhỏ xinh trên tay có tác dụng để xem thời gian, là một vật quan trọng mà mỗi người nên sở hữu. Tặng đồng hồ cho thầy cô sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa vì mỗi lần xem giờ thầy cô sẽ nhớ tới bạn. Không những vậy, đồng hồ còn là một vật trang sức sử dụng để nổi bật cá tính. Đồng hồ còn là một vật được ví như hiện thân của thời gian – một tài sản vô hình quý giá của mỗi con người.

Đồng hồ được xem như một món quà chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa

Quà tặng đồng hồ là một món quà ý nghĩa phù hợp với mọi lứa tuổi nên được lựa chọn rất phổ biến để tặng thầy cô giáo. Ngoài ra, mức giá của đồng hồ cũng phù hợp với nhiều người. Hiện nay, đồng hồ nữ có rất nhiều mẫu mã khác nhau từ mặt tròn đến vuông. Dây cao su, dây da, các kiểu số khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn.

Một cuốn sổ

Một cuốn sổ được xem là món quà thích hợp để tặng người thầy cô của mình. Bên cạnh bút ký thì sổ cũng được xem là vật bất ly thân của người giáo viên. Trên thị trường có khá nhiều loại sổ với kích thước và chủng loại khác nhau. Cuốn sổ là nơi lưu giữ những bài giảng, người nhận sẽ không thể nào quên người người tặng. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cuốn sổ hình thức như thế nào cho phù hợp. Bạn có thể đặt thiết kế riêng theo ý tưởng và phong cách của cá nhân mình.

Chậu cây tùng

Cây tùng loài cây được biết đến với sự dẻo dai, kiên trì và có sức sống mãnh liệt. Cây tùng thể hiện cho sự hiên ngang bất khuất và sức khỏe trường tồn trước mưa giông bão táp nhưng van hiên ngang. Chậu cây tùng cũng là một món quà sinh nhật tặng thầy giáo ý nghĩa bạn nên tham khảo.

Khăn quàng cổ, cà vạt tặng thầy cô

20-11 cũng là thời điểm thời tiết bắt đầu trở lạnh, một chiếc khăn quàng cổ hay cà vạt tặng thầy cô cũng rất phù hợp. Bạn có thể mua tặng thầy cô những chiếc khăn quàng cổ ấm áp.  Là nam giới hầu hết ai cũng có một chiếc cà vạt cho riêng mình. Quà tặng 20/11 thầy giáo bạn cũng có thể lự a chọn cà vạt để làm quà tặng.

Áo sơ mi

Áo sơ mi cũng rất hợp lý để làm quà tặng dịp 20/11. Thầy và cô đều sử dụng áo sơ mi để đi làm hoặc đi công việc lịch sự. Giáo viên thường xuyên phải lên lớp giảng dạy trang phục cũng phải gọn gàng.

Chiếc túi xách

Giáo viên sẽ không thể thiếu một chiếc túi xách để lên lớp giảng dạy. Bạn hoàn toàn có thể tặng một chiếc túi xách để thầy cô lên lớp. Túi xách là quà tặng thầy cô nhân ngày 20 -11 rất ý nghĩa.

Bó hoa tươi thắm

Bó hoa có kèm tấm thiệp viết tay chắc hẳn sẽ là lựa chọn của nhiều người hay làm. Có thể là lẵng hoa hoặc bó hoa, đây là món quà thầy cô cũng rất thích, nó thể hiện được sự quan tâm và ý nghĩa của từng loại hoa.

Quà tặng thầy cô là USB

USB, bút trình chiếu với các thầy cô là cực kỳ hữu ích và cần thiết. Bởi vì hiện nay nhà trường đã thay đổi cách giảng dạy chủ yếu qua máy chiếu. Vì thế sẽ là một ý tưởng rất hay khi quyết định lựa chọn tặng cho thầy cô một chiếc USB có bộ nhớ lớn. Giúp thầy cô lưu giữ được tài liệu, bài giảng.

Món quà tặng tri ân thầy cô nói lên tình cảm và giá trị chủ yếu của chúng ta. Chỉ cần một chút lưu ý vào sở thích, độ tuổi hay mong muốn của người nhận. Mà bạn có thể chọn được một món quà tặng 20/11 ưng ýthể hiện tấm lòng của mình. Còn rất nhiều dịp để tặng thầy cô không chỉ riêng ngày 20/11. Có thể là món quà tặng chia tay thầy cô, quà tặng thầy cô cuối năm…

Để chọn được một món quà vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm, các em học sinh có thể cân nhắc lựa chọn theo những gợi ý trên bài viết trên đây của chúng tôi.